Tư Vấn Setup Và Quản Lý Vận Hành Khách Sạn Tại Nha Trang

 Tác giả: Hoàng Phúc -   Ngày đăng: 13/07/2021 -   Lượt xem: 1.992 - Đánh giá:
Chia sẻ:

Tư vấn quản lý vận hành khách sạn tại Nha Trang

Setup quản lý khách sạn tại Nha Trang

Quản lý vận hành khách sạn tại Nha Trang

Tư vấn setup khách sạn làm gì ?

Các nhà tư vấn, các công ty tư vấn có thể giúp Khách sạn của bạn giải quyết những thách thức phức tạp, thường diễn ra nhanh hơn và chính xác hơn những gì bạn có thể tự làm. Và đôi khi, chính sự tập trung và áp lực bên ngoài có thể đẩy nhanh quá trình chuyển đổi trong doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số cam kết chính mà các nhà tư vấn của Hoang Phuc Care thực hiện:

Tư vấn tài chính.

 • Các nhà tư vấn tài chính đóng góp kiến ​​thức chuyên môn về tài chính để xây dựng các mô hình tài chính cho các khách sạn, đánh giá các giao dịch mới, tạo báo cáo tài chính cho các bất động sản hiện có, phát triển các quy trình tuân thủ quy định và kiểm toán sổ sách kế toán để đảm bảo rằng mọi thứ đều rỏ ràng và minh bạch. Đối với các khách sạn nhỏ hơn, các nhà tư vấn tài chính cũng có thể cung cấp các dịch vụ chia nhỏ, chẳng hạn như kế toán và ghi sổ cho một số giờ làm việc nhất định mỗi tháng thay vì làm toàn thời gian. Những chuyên gia tư vấn này thường có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại khách sạn và có bằng cấp về kế toán.
 • Một nhà tư vấn tài chính khách sạn có thể làm việc trong các dự án như báo cáo hàng năm, kế toán phân đoạn và sổ sách kế toán, nghiên cứu khả thi tài chính cho những phát triển mới, thực hiện các phân tích thị trường chuyên sâu và hoạt động như một người hợp tác giữa ban quản lý khách sạn và chủ sở hữu các tài sản bất động sản cơ bản

Quản lý doanh thu.

 • Các nhà tư vấn quản lý doanh thu có thể độc lập hoặc là một phần của một công ty lớn hơn. Các chuyên gia tư vấn này thực hiện nhiều việc khác nhau, từ lập kế hoạch doanh thu chiến lược cho năm tới cho đến các hoạt động quản lý doanh thu hàng ngày, chẳng hạn như phân tích dự báo, đặt tỷ lệ, theo dõi sự ngang bằng và báo cáo về hiệu suất doanh thu.
 • Xem xét một nhà tư vấn cho các dự án như lập kế hoạch doanh thu chiến lược, phát triển chiến lược kênh và phân phối cũng như thiết lập chiến lược giá cả.

Công nghệ thông tin.

 • Có hai lĩnh vực mà các nhà tư vấn CNTT của khách sạn cung cấp giá trị: lập kế hoạch hệ thống hoặc thiết kế cơ sở hạ tầng của bạn theo cách có thể mở rộng, an toàn và tuân thủ, cũng như bảo trì và hỗ trợ liên tục hoặc đảm bảo rằng cơ sở hạ tầng CNTT của bạn tiếp tục hoạt động như mong đợi và được nâng cấp theo theo tiêu chuẩn mới nhất. Tư vấn CNTT thường được tuyển dụng nhiều nhất trong thời gian mở cửa trở lại, làm mới cơ sở hạ tầng công nghệ quy mô lớn và liên tục sau khi tài sản mở cửa.
 • Một nhà tư vấn công nghệ thông tin khách sạn làm việc trên các dự án như Nâng cấp kết nối tài sản, quản lý mạng Wi-Fi, duy trì an ninh mạng và nói chung là bất kỳ dự án nào liên quan đến cơ sở hạ tầng của khách sạn. Sự khác biệt chính ở đây giữa chuyên gia tư vấn công nghệ khách sạn và công nghệ thông tin khách sạn tập trung vào cơ sở hạ tầng và phần cứng, hơn là khả năng tương tác giữa phần mềm và hệ thống. Tất nhiên, có sự chồng chéo và ngoại lệ nhưng đó là sự cố chung.

Marketing

 • Một nhà tư vấn Marketing cho khách sạn xử lý tất cả các khía cạnh tiếp thị kỹ thuật số trong nỗ lực tạo nhu cầu của khách sạn. Điều này bao gồm việc tạo một chiến lược được xây dựng dựa trên các mục tiêu của một sản phẩm riêng lẻ, bắt đầu từ phân khúc đối tượng và chuyển sang lựa chọn kênh, tạo bản sao quảng cáo và cuối cùng là thực hiện chiến lược trên tất cả các kênh đã chọn. Sau đó nhà tư vấn sẽ phân tích hiệu suất và điều chỉnh chiến thuật. Sau khi mỗi chiến dịch kết thúc, phân tích và thông tin chi tiết sẽ được đưa vào đợt tiếp thị tiếp theo để liên tục tối ưu hóa hiệu suất tiếp thị kỹ thuật số của khách sạn.
 • .Một số nhà tư vấn Marketing (đặc biệt là các công ty lớn hơn) làm việc trên các dự án doanh thu hoàn chỉnh, kết hợp các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số với một chiến lược quản lý doanh thu toàn diện. Những người khác tập trung đặc biệt vào việc tiếp thị khách sạn của bạn trên tất cả các kênh kỹ thuật số có liên quan, cũng như tạo ra các chương trình khuyến mãi cho các bản tin và chiến dịch khách hàng thân thiết. Các dự án mục tiêu cũng là những cam kết tuyệt vời cho các nhà tư vấn tiếp thị; điều này tập trung nỗ lực vào một kết quả cụ thể, chẳng hạn như nhận được nhiều doanh số bán hàng theo nhóm hơn cho khách sạn của bạn.

Tư vấn quản lý vận hành.

 • Các nhà tư vấn quản lý khách sạn là những cố vấn cấp cao, hỗ trợ các khách sạn trong các dự án quản lý sự thay đổi, tối ưu hóa hoạt động và nói chung là cải thiện lợi nhuận và sức khỏe tổng thể của khách sạn hoặc danh mục đầu tư.
 • Phạm vi rộng và tính chất chuyên sâu của công việc có nghĩa là các nhà tư vấn quản lý hiếm khi được nhìn thấy ở các cơ sở nhỏ hơn. Đây là những khẩu súng lớn, được đưa ra để giải quyết những thách thức phức tạp và các vấn đề lớn ảnh hưởng đến hiệu suất và lợi nhuận.
 • Các dự án mà tư vấn quản lý thực hiện bao gồm phát triển chiến lược tăng trưởng, tăng cường tuyển dụng và duy trì, thâm nhập thị trường mới bằng chiến lược tiếp cận thị trường mạnh mẽ, tăng năng suất của nhân viên, xây dựng chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số và phát triển kế hoạch hoạt động để giảm chi phí và tăng lợi nhuận.

Và còn rất nhiều vấn đề liên quan và cụ thể từng hạng mục đến Setup quản lý vận hành Khách sạn tại Nha Trang. Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hoàng Phúc Nha Trang

 • Ô số 6, Tầng 10, Tòa nhà VCN Tower, Số 02 đường Tố Hữu, P. Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Tel: (0258) 6291888 – Hotline : 0979 275 798
  Email: hoangphuccare@gmail.com
Tin nổi bật
Dịch vụ Vệ sinh chuyên nghiệp là như thế nào ?
Ngày đăng: 16/04/2021
Dịch vụ Vệ sinh chuyên nghiệp là như thế nào ?
Từ chuyên nghiệp là một trong những từ bị lạm dụng nhiều...
Vì sao phải sử dụng vệ sinh công nghiệp Hoàng Phúc Nha Trang tại Nha Trang
Ngày đăng: 16/04/2021
Vì sao phải sử dụng vệ sinh công nghiệp Hoàng Phúc Nha Trang tại Nha Trang
VÌ SAO PHẢI SỬ DỤNG VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC NHA TRANG...
Mẹo vặt vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa, tẩy rửa đồ gia dụng
Ngày đăng: 16/04/2021
Mẹo vặt vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa, tẩy rửa đồ gia dụng
Trong quá trình nấu ăn cho bữa cơm gia đình và trong quá...
Mẹo vệ sinh nhà bếp cực hay với quả chanh
Ngày đăng: 16/04/2021
Mẹo vệ sinh nhà bếp cực hay với quả chanh
Quả chanh tươi không chỉ là nước uống tốt với sức khỏe mà...
11 Cách lau kính sạch, sáng bóng một cách dễ dàng để cả nhà đón Tết vui vẻ
Ngày đăng: 16/04/2021
11 Cách lau kính sạch, sáng bóng một cách dễ dàng để cả nhà đón Tết vui vẻ
Chẳng còn bao lâu nữa là Tết sắp đến gần và bạn đang muốn...
Cách dọn dẹp vệ sinh nhà mới xây – mẹo hay cần lưu ý
Ngày đăng: 16/04/2021
Cách dọn dẹp vệ sinh nhà mới xây – mẹo hay cần lưu ý
Vệ sinh nhà mới xây là một trong những việc cần làm ưu tiên...
Tầm quan trọng của việc vệ sinh tại nơi sinh hoạt
Ngày đăng: 16/04/2021
Tầm quan trọng của việc vệ sinh tại nơi sinh hoạt
Nơi sinh hoạt hay nơi làm việc là nơi con người thường xuyên...
Suất ăn công nghiệp tại Nha Trang, đăng ký ngay đi nào?
Ngày đăng: 13/04/2021
Suất ăn công nghiệp tại Nha Trang, đăng ký ngay đi nào?
Suất ăn công nghiệp tại nha trang Suất ăn công nghiệp nha...
Bếp ăn công nghiệp tại nha trang, bạn đã biết chưa?
Ngày đăng: 13/04/2021
Bếp ăn công nghiệp tại nha trang, bạn đã biết chưa?
Bếp ăn công nghiệp tại nha trang Bếp ăn công nghiệp nha...
Thi Công Sơn Hiệu Ứng Bê Tông Tại Nha Trang
Ngày đăng: 13/04/2021
Thi Công Sơn Hiệu Ứng Bê Tông Tại Nha Trang
Thi công sơn hiệu ứng bê tông tại nha trang Thi công sơn...
© 2021 HOANG PHUC CARE.
Thiết kế & phát triển bởi SweetSoft JSC
HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT NHU CẦU CỦA BẠN ?
Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải quyết trong thời gian ngắn nhất.
Captcha
Gửi yêu cầu